Microsoft Excel 2016 - Tải Excel 2016

Excel năm nhâm thìn là phần mềm tạo nên và sửa đổi bảng tính có tính chuyên nghiệp, tiện lợi nhập cỗ phần mềm văn chống Microsoft Office năm nhâm thìn của thương hiệu Microsoft. Tuy phiên phiên bản tiên tiến nhất của cục phần mềm này là Microsoft Office 2019 tuy nhiên phiên bản Office năm nhâm thìn này vẫn được không hề ít người tiêu dùng ưa mến dùng vì thế tính không xa lạ của chính nó.

Giao diện Excel 2016

Bạn đang xem: Microsoft Excel 2016 - Tải Excel 2016

Microsoft Excel 2016 quy tụ không thiếu thốn những tác dụng kể từ cơ phiên bản cho tới thời thượng sẽ tạo bảng tính và sửa đổi nhanh gọn, hiệu suất cao. Công cụ bảng tính nhập Excel năm nhâm thìn Full càng ngày càng dễ dàng dùng và mạnh mẽ và tự tin hơn trước đây.

Download Microsoft Office 2016

Có gì mới mẻ nhập Excel 2016?

6 loại sơ vật dụng mới:

Trực quan liêu hóa tài liệu bên trên sơ vật dụng gom phân tách tài liệu và lập report đơn giản rộng lớn. Trong Excel 2016, người tiêu dùng tiếp tục hưởng thụ 6 loại bểu vật dụng mới mẻ với thật nhiều tùy lựa chọn định hình không xa lạ.

Nhấn lựa chọn Insert Hierarchy Chart bên trên thẻ Insert nhằm dùng biểu vật dụng Treemap hoặc Suburst, nhấn Insert Waterfall hoặc Stock Chart nhằm người sử dụng biểu vật dụng Waterfall hoặc Insert Statistical Chart với biểu vật dụng Histogram, Pareto, Box và Whisker. Bên cạnh đó rất có thể lựa chọn Recommended Charts >All Charts nhằm coi cả 6 loại chart mới mẻ.

Nhận và quy đổi tài liệu (Query):

Trước Khi phân tách, bạn phải đem tài liệu tương quan nhập thắc mắc đang được cần thiết vấn đáp. Excel năm nhâm thìn tích thích hợp tính năng nhận và quy đổi tài liệu rất nhanh, được cho phép tòm và đem toàn cỗ tài liệu cần thiết xử lý nhập 1 địa điểm. Trước phía trên, nhằm người sử dụng tác dụng này bạn phải cài đặt tăng add-in Power Query tuy nhiên hiện nay đã được tích thích hợp sẵn nhập Excel năm nhâm thìn. Truy cập nhập mục Get & Transform của tab Data.

Dự đoán One-Click:

Trong Microsoft Excel 2016, tính năng Forecast và được không ngừng mở rộng để tham gia đoán dựa vào Exponential Smoothing (chẳng hạn như FORECAST.ETS()…). Trên thẻ Data, nhấn nút Forecast Sheet sẽ tạo nhanh chóng hàm Dự kiến cho tới chuỗi tài liệu.

6 loại biểu vật dụng mới

Bản vật dụng 3D:

Công cụ phiên bản vật dụng 3 chiều hoặc Power Map và được thay tên và tích thích hợp sẵn nhập Excel năm nhâm thìn. Đó là tác dụng 3 chiều Maps bên trên thẻ Insert.

Calendar Insights Financial template:

Sử dụng khuôn mẫu My Cashflow mới mẻ và Stock Analysis. Những template này tiếp tục bám theo dõi những gì các bạn tìm kiếm được, số chi phí đang được chi và mục tiêu đầu tư. Phân tích và đối chiếu nhanh chóng từng khoản chi phí bám theo thời hạn.

Nâng cấp cho PivotTable:

Excel năm nhâm thìn được xem là môi trường thiên nhiên phân tách tài liệu mạnh mẽ và tự tin và linh động nhờ PivotTable. Trên Excel năm nhâm thìn, Power Pivot và Data Model và được nâng cấp đáng chú ý nhằm người tiêu dùng ko tổn thất rất nhiều thời hạn vận hành tài liệu như lúc trước.

Chèn hình họa chính hướng:

Với dụng cụ xoay hình họa tự động hóa, sau khoản thời gian chèn hình họa nhập Excel, nó sẽ bị tự động xoay cho tới chính với phía camera. quý khách rất có thể xoay hình họa tay chân theo phía tùy ý nếu như muốn.

Thao tác nhanh chóng rộng lớn với Tell Me:

Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Tell Me bên trên ribbon của Excel năm nhâm thìn nhằm các bạn nhập kể từ, cụm kể từ tương quan cho tới hành vi tiếp đến và Tell Me tiếp tục giúp cho bạn. Bên cạnh đó còn tồn tại tác dụng Smart Lookup nhằm tra cứu giúp thuật ngữ bên trên mạng Internet ngay lập tức nhập Excel tuy nhiên ko cần thiết bay lịch trình.

Quản lý nội dung đang được xử lý:

Bảng Insights links với công ty Bing, cung ứng tăng nhiều khái niệm. Khi các bạn lựa chọn một kể từ hoặc cụm kể từ, con chuột cần nhập nó rồi lựa chọn Smart Lookup nhằm tra cứu giúp ngữ nghĩa, nội dung bài viết Wiki và dò xét kiếm tương quan bên trên trang web.

Xem thêm: CÁCH TÌM HAI SỐ KHI BIẾT TỔNG VÀ HIỆU CỦA HAI SỐ ĐÓ – TOÁN LỚP 4

Chèn phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học tập đặc biệt dễ dàng với tác dụng Ink Equation. Đối với tranh bị chạm màn hình, chúng ta cũng có thể người sử dụng ngón tay hoặc cây bút trỏ nhằm viết lách công thức. Trên PC bàn hoặc Laptop, người sử dụng con chuột nhằm viết lách công thức, xóa và sửa đổi tùy ý.

Excel năm nhâm thìn bổ sung cập nhật nhiều tác dụng, dụng cụ mới

Chia sẻ đơn giản hơn:

Chọn Share bên trên ribbon nhằm share bảng tính với những người dân không giống bên trên SharePoint, OneDrive hoặc OneDrive for Business.

Ngoài đi ra, Excel năm nhâm thìn Full còn nhiều upgrade và tác dụng mới mẻ không giống nhằm tương hỗ người tiêu dùng tạo nên, sửa đổi, share bảng tính đơn giản hơn!

Yêu cầu cấu hình:

 • CPU: cỗ vi xử lý x86-bit 1GHz trở lên trên, x64-bit với SSE2.
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên trên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
 • RAM: 1GB RAM (32-bit), 2GB RAM (64-bit).
 • Ổ cứng trống trải 3GB nhằm cài đặt và dùng Word năm nhâm thìn.
 • Độ phân giải mùng hình: 1024 x 768.
 • Card hình họa tương mến DirectX 10.
 • Đa chạm: đòi hỏi tranh bị chạm màn hình nhằm dùng những tác dụng nhiều va. Tuy nhiên, từng tác dụng đều được tương hỗ cho tới PC nhằm bàn và Laptop với con chuột, keyboard hoặc những tranh bị nhập liệu chi phí chuẩn chỉnh không giống. Những tác dụng va vừa được tối ưu hóa cho tới Windows 8 trở lên trên.
 • Những tác dụng mạng đòi hỏi tranh bị liên kết Internet.
 • Yêu cầu thông tin tài khoản Microsoft.

Cập nhật Microsoft Excel 2016

Xin chú ý rằng phiên bản Cập Nhật bên trên Microsoft Download Center vận dụng cho tới Microsoft Installer (.msi)-dựa bên trên phiên phiên bản Office năm nhâm thìn. Nó ko vận dụng cho những phiên phiên bản Office năm nhâm thìn Click-to-Run, ví dụ như Microsoft Office 365 trang chủ.

Điều khiếu nại tiên quyết

 • Để vận dụng phiên bản update này, các bạn cần setup sẵn Microsoft Excel năm nhâm thìn.

Thông tin yêu phát động lại

 • Bạn rất có thể cần phát động lại PC sau khoản thời gian setup phiên bản update này.

Thông tin yêu khác

Để xác lập coi setup Office Click-to-Run hoặc dựa vào MSI, hãy tuân theo công việc sau:

 • Khởi động phần mềm Office năm nhâm thìn.
 • Trên thực đơn tệp, lựa chọn tài khoản.
 • Để setup Office năm nhâm thìn Click-to-Run, phiên bản Cập Nhật tuỳ chọn mục được hiển thị. Để setup dựa vào MSI, mục Cập nhật tùy chọn ko được hiển thị.

Cải tiến bộ và sửa chữa

Bản update này xử lý trường hợp hi hữu sau:

 • Hành động drillthrough CubeValue tính năng ko sinh hoạt nhập Excel năm nhâm thìn.
 • Giá trị tuy nhiên các bạn nhập vào trong 1 trang tính sinh hoạt cho tới trang sai bất thần sau khi chúng ta quy đổi bảng kể từ Visual Basic cho tới phần mềm (VBA) dùng biểu khuôn mẫu.

Cách hé Microsoft Excel bên trên Office 365

Cài bịa đặt Office 32 bit hoặc Office 64 bit

Xem thêm: Ngắm Exciter 150 độ đuôi chất lừ

 • Đăng nhập nhập thông tin tài khoản Microsoft của người tiêu dùng và nhấp nhập Install Office. Bấm nhập nút Manage Microsoft 365 rồi bấm Install Apps nhằm hiển thị screen Cài bịa đặt Office 365.
 • Nhấp nhập links Other Options phía trên nằm trong ở bên phải nhằm lựa chọn một phiên phiên bản Office rõ ràng.
 • Chọn Office - 32-bit hoặc Office - 64-bit, tiếp sau đó đoạn quy trình setup.

Sử dụng Microsoft Excel

Microsoft Excel thông thường được khởi chạy kể từ hình tượng lối tắt bên trên screen của người tiêu dùng hoặc kể từ thực đơn Start.

 • Nếu các bạn đang làm việc một EXE được bảo đảm an toàn được thi công vị AddLicense hoặc AppProtect, nó sẽ bị tự động hóa xác định và khởi chạy buột thao tác của người tiêu dùng nhập Excel.
 • Nếu Excel và được setup ở một địa điểm phi lý và EXE ko thể xác định Excel.exe, nó sẽ bị nhắc các bạn về địa điểm cơ.
  • Để xác định Excel.exe bên trên PC Windows 10, hãy nhấp nhập thực đơn Start và nhập Excel. quý khách tiếp tục thấy hình tượng Excel nhập thực đơn Start.
  • Nhấp con chuột cần nhập hình tượng cơ và lựa chọn Open File Location kể từ thực đơn nhảy lên.
  • Một hành lang cửa số được hé hiển thị cho chính mình một hình tượng phím tắt. Nhấp con chuột cần nhập hình tượng lối tắt cơ và lựa chọn Open File Location kể từ thực đơn nhảy lên.
  • Bây giờ Excel.exe sẽ tiến hành hiển thị và lựa chọn bên trên screen của người tiêu dùng. Lưu ý đường đi tệp không thiếu thốn được hiển thị ở đầu hành lang cửa số.

Loc Nguyen

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Những lỗi sai phổ biến khi dùng từ Hán Việt

TTO - LTS: Khảo sát tần suất sử dụng tiếng Hán Việt cũng như những bất cập trong việc dùng từ Hán Việt trên truyền thông hiện nay, TS Lê Thị Bích Hồng (giảng viên cao cấp Trường đại học Sân khấu - điện ảnh Hà Nội) gửi đến Tuổi Trẻ bài viết này.